Sun Group Sầm Sơn
Blog

Tiềm Năng Dự Án Sun Group Sầm Sơn Tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh dẫn đầu về nguồn thu FDI

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành đứng đầu cả nước về nguồn thu FDI, cùng với đó là lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và học tập, sinh sống tại đây, với những như cầu cao về nơi định cư và thuê ở. Họ là những người có nhu cầu về nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng,… và có nhu cầu chi tiêu lớn, cùng những mong muốn hưởng thự những tiện ích cao cấp nhất. Những yếu tốnày khẳng định Sun Group Sầm Sơn là thị trường rất giàu tiềm năng phát triển.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Thanh Hóa lên đô thị loại I

Thủ tướng chính phủ chính thức phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung khu đô thị Thanh Hóa đến năm 2040. Theo đó, đô thị Thanh Hóa là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Thanh Hóa, đô thị tỉnh phát triển dịch vụ đa ngành, đa lĩnh vực,…

Hiện nay, Sầm Sơn đã là một thành phố biển xinh đẹp với những tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao, cùng đó là những tập đoàn lớn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản như: Sun Group, Vin Group, FLC,.. góp phần đưa thành phố Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung trở thành những khu vực phát triển nhất cả nước.

Giá đất Thanh Hóa liên tục tăng

Theo số liệu khảo sát, cách đây 3-4 năm, giá khởi điểm một vài khu đô thị xung quanh trung tâm hành chính mới của thành phố Thanh Hóa chỉ vào khoảng 10 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, ngày nay sau khi tỉnh  Thanh Hóa đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, giao thông, phát triển hơn, nhằm thu hút những tập đoàn lớn những nhà đầu tưu trên cả nước và quốc tế đến đầu tư tại đây. Giá giao dịch trên thị trường đất Thanh Hóa đã lên tới 30-35 triệu đồng/m2.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

dự án sungroup sầm sơn là dự án có quy mô lớn với tổng số vốn lần cả ngàn tỉ đồng, gồm nhiều nhà ở cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, với những dịch vụ đẳng cấo chất lượng 5sao mang đến cho du khách đem lại giá trị cực cao. Hơn nữa lại được tập đoàn Sun Group, một trong những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam đảm bảo, dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh.

Trên đây là một số thông tin về siêu dự án Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa, để nắm bắt những thông tin liên quan, bạn hãy truy cập website reti.vn nhé.

Author Image
An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *